Các giải pháp thay màn hình mặt kính HTC 8x, HTC One mức giá rẻ chuyên nghiệp tại hà Nội & Hồ Chí Minh

Gói dịch vụ thay màn hình cảm ứng HTC 8x, thay mặt kính cảm ứng HTC 8x chuyên nghiệp , chính hãng thấp nhất thời điểm này được người tiêu sử dụng lựa chọn đã thuộc về trung tâm fix lỗi smartphone FoneCare. cùng nhóm trình độ kỹ thuật cao, luôn cẩn thận tận tuỵ trong công việc , chúng tôi đã và đang tiếp tục tận tâm không ngừng để liên tục giữ vững vai trò là người đầu tiên trong ngành fix lỗi dòng HTC 8x. hân hạnh đón tiếp với cửa hàng :

Các bạn bị hỏng mặt kính hoặc màn hình mặt kính của smartphone Sony? yên tâm vì ngay ở FoneCare, chúng tôi có đầy đủ kỹ thuật , trình độ để bóc tách mặt kính và màn hình cảm ứng có thể tương trợ bạn sửa chữa riêng mặt kính cùng khoản phí tốt nhất ở Hà Nội. sử dụng keo khô thay bởi keo dán UV thủ công của các đơn vị khác nhờ đó cửa hàng đem tới chất lượng thay thay màn hình mặt kính cam ứng HTC 8x, thay màn hình HTC 8x vượt trội hoàn toàn. Thay xong cam kết màn hình sony nét như chưa từng bị hỏng hóc

>>> Trung tâm khắc phục di động̣ FoneCare đã mang đến các gói dịch vụ rẻ nhất về kỹ năng , trong đó dịch vụ thay mặt kính htc 8x luôn được các thợ sửa chữa tận tụy cứu chữa. hầu như tất cả các khó khăn đều được trung tâm xử lí. Khi thay thế mặt kính HTC 8x, quý khách sẽ thấy chúng tôi thực hiện một các bước tiến hành chuyên nghiệp nhất. những bước đều được tiến hành gián tiếp , nếu như quý khách còn lo lắng về tình huống gì hãy liện hệ ngay FoneCare để được sửa lỗi .

Điện thoại HTC 8X

Phân biệt smartphone HTC 8x của bạn hỏng màn hình mặt kính Hay Chỉ hư hỏng màn hình mặt kính :
– Trường hợp va đập mặt kính HTC 8x:

+ Chiếc HTC 8x của bạn chỉ bị vỡ mặt kính cảm ứng bên ngoài hoặc cảm ứng bị hư hỏng , liệt loạn, chết điểm cảm ứng. Còn màn hình mặt kính vẫn hiển thị chất lượng => các bạn chỉ mất khoảng đi thay màn hình mặt kính HTC 8x (mặt kính và cảm ứng HTC 8x liền nhau)

– Điều kiện bị vỡ màn hình mặt kính HTC 8x:

+ Màn hình cảm ứng HTC 8x của máy bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm.
+ màn hình mặt kính HTC 8x bị xọc ngang, dọc, bị nhòe
+ Không còn hiển thị gì nữa (màn chỉ toàn màu đen).
+ Khi đó các bạn sẽ phải thay màn hình HTC 8x nguyên bộ, số tiền thanh toán sẽ cao hơn . Hy vọng những thông báo trên sẽ tư vấn tất cả người biết cách làm nhận biết đâu là va đập kính đâu là va đập màn hình khi đi khắc phục điện thoại di động sony của mình.

Thay mặt kính cảm ứng HTC 8X

Từ trước tới nay khi màn hình mặt kính HTC 8x xảy ra bất cứ vấn đề gì, đều phải thay màn hình HTC 8x nguyên bộ (có nghĩa là trong đó mặt kính cảm ứng , cảm ứng và màn hình mặt kính hiển thị). Hiện tại chúng tôi có thể bóc tách riêng biệt từng thành phần của màn hình (mà cụ thể là thay mặt kính cảm ứng HTC 8x) và xử lý các phần bị hư , giúp tiết giảm khoản phí tối đa cho quý khách hàng .

Công nghệ Thay màn hình mặt kính HTC 8x tại FoneCare

Trên thực tế tại những nước lớn mạnh , kỹ thuật ép tự động chân không đã rất phổ biến. Nhưng tại toàn quốc thì khá còn mới lạ do kĩ thuật này đòi hỏi chi phí mua sắm thiết bị kĩ thuật khá cao. cùng cùng đó tay nghề chuyên môn thợ phải cao và có kinh nghiệm mới có thể áp dụng được kỹ thuật .

>>> Trong số những phần cứng khắc phục tại Foneare thì HTC One là một moldel được nói khá nhiều , những khó khăn về màn hình mặt kính , mặt kính thường xảy ra trên chiếc di động̣ này. Đối với thay mặt kính cho HTC One, trung tâm đã phải tiến hành tiến hành tách và loại vỏ phần bị hỏng ra khỏi máy . Là một trong những tiêu chuẩn thay mặt kính htc one hiện đại nhất thời điểm này sử dụng thay full bộ hoặc ép mặt kính mới. Đó Là 2 giải pháp phổ biến có thể giúp bạn lựa chon thấp nhất .

FoneCare cùng hệ thống máy móc tiên tiến được nhập khẩu ở tại chỗ từ các nước phát triển , tiến bộ khoa học . màn hình cảm ứng của các bạn sẽ được ép tự động chính xác tới từng milimet trong môi trường chân không tuyệt đối không bụi bọt, tạp chất. dùng keo khô không dẫn nhiệt trong suốt, phủ lớp keo đều toàn màn hình cảm ứng . tư vấn cho điện thoại di động của quý khách cho dù là thay màn hình mặt kính , màn hình mặt kính HTC 8x hay cảm ứng đều sẽ trở lại trơn tru , đẹp đẽ, hiệu năng cảm ứng cũng như độ hiển thị sẽ trở lại như thuở ban đầu.

Quá trình thay màn hình mặt kính HTC 8x

Bước 1 : kĩ thuật viên tiếp nhận máy từ các bạn
B2 : thợ sửa chữa đánh giá máy và tung ra hướng sửa chữa
B3 : kỹ thuật viên thực hiện tháo máy bằng thiết bị chuyên dụng
B4 : kĩ thuật viên thực hiện thay màn hình mặt kính HTC 8x mới
Bước 5 : kỹ thuật viên lắp lại máy , TEST máy đã ổn định chưa
Bước 6 : nhân viên kỹ thuật trả máy lại cho quý khách hàng , kí phiếu nhận bảo hành và tặng gift card

Lí vì nên thay màn hình smartphone HTC 8x ở FoneCare

– Phần cứng chính hãng 100%
– Mức phí gói dịch vụ sửa chữa sony, thay màn hình cảm ứng HTC 8x tốt nhất trên thị trường
– Thời hạn sửa chữa chỉ 35 phút
– nhân viên kỹ thuật phục vụ nhiệt tình , hỗ trợ miễn phí
– Bảo hành thời gian dài
– Trung tâm có trong nghề nhiều năm
– Kỹ thuật viên kỹ thuật cao, tỉ mỉ trong quy trình hoạt động
– Quý khách hàng được tặng kèm quà: miếng dán màn hình cảm ứng , gift card,…

Trung tâm khắc phục lỗi smartphone FoneCare

+ Địa điểm : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Số điện thoại : ✆ 0969.122.122 (hỗ trợ , hỏi đáp gói dịch vụ 24/7)

(Phục vụ quý khách tất cả các những ngày trong tuần. thời gian từ 8:00 tới 19:00)

Tác giả: huros