Bộ đôi sản phẩm của Apple từng gây bão: Iphone 4/4S

Nếu chỉ nhìn vẻ bề ngoài của 2 chiếc điện thoại iPhone 4 và iPhone 4S bạn sẽ khó có thể nhận thấy sự tkhác biệt lớn. Tuy nhiên, mặc dù chúng có thể không có sự khác biệt lớn có thể nhìn mắt thường –đó vẫn là sự khác biệt lớn giữa chúng. Chúng tôi xin cung cấp thông tin đến bạn đọc về sự khác biệt giữa 2 phiên bản này.
Thiết kế

Theo dự kiến, kích thước cũng như nhau – 115.2 x 58.6 x 9.3 mm. Tuy nhiên, iPhone 4S nặng hơn một chút 140g so với 137g iphone 4. Một thay đổi nhỏ trong thiết kế là vị trí của các nút trên cạnh trái.thay mặt kính Bên cạnh sự khác biệt không đáng kể này, thiết kế của cả hai điện thoại giống hệt nhau. thay mặt kính iphone 5 giá bao nhiêu Loa và vị trí microphone, camera (trước và sau) địa điểm, chúng giống nhau rất nhiều để bạn iphone 5 có thể nhầm lẫn ở cái nhìn đầu tiên.
Sự khác biệt bên ngoài

Bộ đôi sản phẩm được thiết kế tất cả bằng thép không gỉ, kim loại mỏng bao quanh các cạnh của điện thoại. Tuy nhiên, iPhone 4S và iPhone 4 (GSM) có một bảng điều khiển truy cập trên bên phải (và kèm theo Micro SIM ) và iPhone 4 (CDMA) không có một bảng điều khiển truy cập hoặc thẻ SIM.
Ngoài ra, GSM có ba ăng-ten, còn 4S có 4 ăng-ten Máy ảnh phía sau cũng có thông số kỹ thuật tốt hơn đáng kể – có khả năng chụp ảnh tĩnh 8 megapixel và 1080p 30 FPS video. iPhone 4,thay pin ngược lại, có khả năng chụp ảnh 5 megapixel và 720p 30 FPS video. Cả hai dòng có chất lượng máy ảnh ở mặt trước VGA được thiết kế để sử dụng với phần mềm “của Apple FaceTime ” (mặc dù nó làm việc tốt với các ứng dụng như Skype). thay pin iPhone 4 Máy ảnh của iPhone 4S nhanh hơn và đã sẵn sàng để chụp ảnh trong vòng một giây khởi động.

Khác biệt về pin

Tuổi thọ pin đã thay đổi một chút giữa cả 2 sản phẩm. Tất cả các phiên bản iPhone của Apple ước tính 40 giờ nghe nhạc, 10 giờ xem video và 6 giờ sử dụng Internet trên mạng 3G, nhưng Apple đã tăng ước tính tuổi thọ pin chính thức cho iPhone 4S đến 8 giờ đàm thoại trên 3G ( từ 7 giờ trên iPhone 4) và giảm việc sử dụng Internet về wi-fi (9 giờ xuống từ 10 giờ). Thời gian chờ cũng đã giảm từ 300 đến 200 giờ. Sự khác biệt về tuổi thọ pin trong khi sử dụng chơi game 3D là nhược điểm đối với hiệu suất cải thiện đáng kể của iPhone 4S cho các tác vụ đồ họa.
Kết nối và dữ liệu khác biệt không dây

Một điểm quan trọng của sự khác biệt là iPhone 4S có một ăng-ten kép được trang bị có hỗ trợ cả hai mạng GSM và CDMA – UMTS / HSDPA / HSUPA (850, 900, 1900, 2100 MHz), GSM / EDGE (850 , 900, 1800, 1900 MHz), và CDMA EV

Nhờ vào một bộ xử lý tốt hơn, iPhone 4S nhanh hơn nhiều so với iPhone 4. Bên trong, nó còn mạnh hơn – với một bộ xử lý lõi kép Apple A5 so với một lõi xử lý Apple A4 duy nhất trên iPhone 4 – mặc dù 4S/4 đều có 512 MB bộ nhớ RAM. Công suất đã được tăng lên đến 16 GB, 32 GB và 64 GB cho iPhone 4S (16 GB cho các mô hình hiện tại), so với 16 GB và 32 GB cho iPhone 4. iOS & Hỗ trợ.

Sự khác biệt phần mềm
Cả bộ đội sản phẩm của Apple đều có khả năng chạy iOS 5, iOS 6 , và iOS 7, nhưng tính năng cụ thể được hỗ trợ bởi mỗi hệ điều hành khác nhau trên mỗi thiết bị. iPhone 4 hỗ trợ đầy đủ iOS 5, nhưng chỉ có một phần hỗ trợ iOS 6 và iOS 7. 4S hỗ trợ đầy đủ iOS 5 và iOS 6, nhưng chỉ một phần hỗ trợ iOS 7. Có lẽ đáng chú ý nhất, giá thay mặt kính bất kể phiên bản iOS, chỉ có người kế nhiệm 4S mới có khả năng chạy Siri .
16GB so với 8GB
iPhone không đi kèm với một khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng bộ nhớ. thay mặt kính iPhone 6 tại Hà Nội Trong trường hợp củaiPhone 5, iPhone 6 đó không phải là một vấn đề vì nó đi kèm với 16GB, 32GB hoặc 64GB dung lượng lưu trữ.
Trong trường hợp của 4/4S đây là một vấn đề lớn. iPhone 4S hiện đang được bán dưới hình thức chỉ 16GB. iPhone 4 8GB đi kèm với một không gian ít và giới hạn người dùng với các trò chơi…

Chất lượng cuộc gọi và tốc độ dữ liệu
Bây giờ Apple đã thực hiện chắc chắn rằng iPhone 4S là cải tiến vượt bậc về chất lượng cuộc gọi và tốc độ giữ liệu. Về tốc độ dữ liệu, 4S ‘HSDPA được đánh giá ở 14,4 Mbps: gấp đôi so với phiên bản trước. Trên HSUPA, hai thiết bị gần như giống hệt với phiên bản mới nhất là 5,8 Mbps và iPhone 4 là 5,7 Mbps, nó hỗ trợ cả CDMA và GSM.
Sau khi một tóm tắt cả 2 phiên bản iPhone 4 và iPhone 4s, nó khá rõ ràng để thấy rằng phiên bản mới nhất của apple có rất nhiều tính năng cải tiến. Nó cũng nhanh hơn trong nhiều khía cạnh, tất cả nằm gọn trong một thiết kế quen thuộc. 4S đủ để thu hút phần lớn người tiêu dùng với bộ vi xử lý của nó nhanh, máy ảnh tốt, và rất nhiều các ứng dụng sẵn có.