Biến thể Xperia Z2 vỏ nhựa chính thức ra mắt

Theo thông tin mới đây, Sony Việt Nam đã chính thức công bố giá bán mới cho 3 siêu phẩm hàng đầu thuộc dòng Xperia Z là Z1, Z2 và cả Z3 mới nhất. Với bộ đôi Z1 và Z3, đây không phải là lần đầu tiên Sony có những động thái giảm giá tương tự, còn trong đợt điều chỉnh giá này, Z2 hiện giá thay màn hình sony Z1 chỉ còn 12,99 triệu đồng trong khi Z1 là 10,99 triệu đồng.

Cũng trong đợt điều chỉnh giá chính thức vào ngày hôm nay, giá thay màn hình sony Z1 Sony cũng gây khá nhiều bất ngờ cho người dùng Việt khi không đưa ra bất kì chính sách mới nào về giá cho Xperia Z3 Compact – chiếc smartphone được định giá khá cao so với mặt bằng chung là 13,99 triệu đồng.

Tuy nhiên, dù lý do là gì thì mức giá mới sẽ chính thức được áp dụng ngay trong ngày hôm nay tại tất cả các hệ thống bán lẻ. Và chúng ta hãy cùng chờ xem, liệu Sony sẽ đưa ra những giá thay màn hình sony Z1 động thái gì trong thời gian sắp tới tại thị trường di động Việt Nam.

Còn đối với thiết bị cầm tay cao cấp nhất của Sony là Xperia Z3, máy cũng lần đầu được điều chỉnh về mức 15,99 triệu đồng. Nhìn chung, cả 3 siêu phẩm của nhà sản xuất Nhật Bản được giảm giá khoảng 1-1,5 triệu đồng, nhưng riêng với Z3 – vẫn bị chỉ trích là giữ mức giá còn quá cao.

Sony Xperia Z1 và Z2 hạ giá hàng triệu đồng

Trước đó, vào ngày 26/9, Sony Việt Nam cũng từng tung ra gói giảm giá tương tự khi từ 16 triệu đồng, giá của Z2 hiện còn 14,5 triệu đồng, trong khi Xperia Z1 giảm giá ít hơn, thay màn hình sony z2 giá bao nhiêu từ 13 triệu đồng xuống còn 12,5 triệu đồng. Được biết, lý do mà các đại lý đưa ra là vì siêu phẩm Z3 chuẩn bị cập bến thị trường di động Việt.

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 2 vừa qua, Xperia E4 và thay màn hình sony z2 giá bao nhiêu Xperia E4 Dual SIM được coi là bộ đôi smartphone giá rẻ mới nhất của Sony, thay thế cho phiên bản Xperia E3 ra mắt vào năm thay màn hình sony z2 giá bao nhiêu ngoái. Dù sở hữu cấu hình không có nhiều nâng cấp mạnh mẽ nhưng thiết kế của Xperia E4 là một sự lột xác so với người tiền nhiệm. Smartphone giá rẻ này có giá chính hãng chỉ 3.290.000 đồng.

Về thiết kế, Xperia E4 không còn trung thành với ngôn ngữ OmniBalanced mà thay vào đó, máy được bo tròn từ mặt lưng cho tới viền màn hình. Nhằm tạo nét thời trang, trẻ giá thay mặt kính ipad 3 trung cho chiếc máy, Sony đã thiết kế viền màn hình khá mỏng, và nằm gọn hơn so với phần mặt lưng bo tròn của Xperia E4. Xperia E4 được trang bị màn hình LCD IPS 5 inch, độ phân giải qHD (540 x 960 pixel), tích hợp vi xử lý lõi tứ MediaTek 1,3 GHz, RAM 1GB đi kèm công nghệ Dynamic Memory, tự động tối ưu lượng bộ giá thay mặt kính ipad 3 nhớ tạm sử dụng trong các phần mềm, camera chính ở mặt sau 5 MP, hỗ trờ đèn flash, camera phụ ở mặt trước là 2 MP.

Còn trong lần giảm giá này, nguyên nhân hiện vẫn giá thay mặt kính ipad 3 chưa được làm rõ. Tuy nhiên, nhiều đại lý đồn đoán rằng bởi tình trạng bết bát trong mảng di động nên Sony muốn hạ giá sản phẩm để dễ thu hồi vốn và đầu tư vào các sản phẩm mới.