Bản rò rỉ cấu hình HTC M9 cuối cùng trước thềm MWC 2015

Tài khoản Twitter @upleaks nổi tiếng về các rò rỉ chính xác về các thiết bị công nghệ đã vừa tiếp tục hé lộ thêm toàn bộ thông tin cấu hình của flagship mới đến từ HTC mang mã Hima. Theo đó, HTC Hima sẽ được trang bị bộ vi xử lý mới nhất của Qualcomm là Snapdragon 810 hỗ trợ tới 8 nhân bao gồm 4 nhân với tốc độ 2,0 GHz cùng 4 nhân tốc độ 1,5 GHz, kèm theo bộ nhớ RAM dung lượng 3 GB cùng màn hình 5 inch độ phân giải Full HD tương tự như HTC M8.

thay mặt kính iphone 6

Theo nhiều thông tin, có thể HTC sẽ từ bỏ thiết kế camera kép của HTC M8 trên Hima vì có nhiều khả năng chiếc smartphone cao cấp này sẽ tích hợp camera sau độ phân giải tới 20,7 megapixels, và camera trước có thể sẽ sử dụng công nghệ UltraPixel 4 inch hoặc camera 13 megapixel như chiếc Desire Eye.
Thông tin về phần mềm: smartphone HTC Hima sẽ được cài sẵn Android 5.0 cùng giao diện HTC Sense 7 có nhiều nét thú vị. Hima sẽ có nhiều bộ vỏ với màu sắc khác nhau như vàng, bạc, xám và đặc biệt có màu mới mang tên Gunmetal Gold. Thêm nữa Hima sẽ được trang bị pin với dung lượng lến tới 2.840 mAh.
Tuy vậy, cấu hình chi tiết cũng như phần thiết kế của HTC Hima vẫn chưa chính thức.Và cũng có thể Hima chính là ‘người kế nhiệm’ HTC M8, dự trù sẽ ra mắt tại sự kiện MWC 2015 vào tháng 2 năm sau.

Xem thêm: Địa chỉ thay mặt kính iphone 6 uy tín tại Hà Nội