Bạn mở khóa điện thoại bao lần/ngày? Với người dùng iPhone, con số đó là 80

Tôi đã cảm thấy quyết định của mình có vẻ đúng. Sau một thời gian sử dụng thì tôi đã không lầm khi quyết định dùng BlackBerry để thay thế chiếc iPhone 5,5 inch kia. Nhưng cái gì cũng khó khăn lúc đầu. Tôi khá bực mình khi biết 3G bình thường sẽ không thể giúp chiếc BlackBerry của mình phát huy hết sức mạnh. Loa Bluetooth này có thể tháo lắp dễ dàng vào ốp lưng của điện thoại. Việc kết nối bằng bluetooth với iPhone cũng đơn giản với khoảng cách tối đa khoảng 9m, nếu vượt qua khoảng cách này tín hiệu sẽ không còn ổn định nữa.Kết quả thử nghiệm cho thấy chất lượng âm thanh của Speaker Case là tương đối tốt với một sản phẩm có kích thước nhỏ gọn như thế này. Tuy nhiên, chất lượng âm thanh chỉ đảm bảo khi bạn giữ volume ở mức trung bình, nếu tăng lên mức tối đa thì chiếc loa có thể  pin zenfone 5 phát ra các tiếng ồn làm giảm trải nghiệm nghe nhạc của bạn.Ok, bỏ qua cái phần trả lời cuộc gọi đi. Tôi không muốn nói về cái thảm họa đó nữa. Giờ nói đến trả lời tin nhắn nhé. Tôi phải nói là tuyệt vời! Bàn phím to lắm. Tôi có thể bấm phím cực nhanh và chính xác (có máu làm “anh hùng bàn phím” chăng?) Nhưng đó là khi tôi bấm bằng hai tay, còn khi một tay thì sao? GIỐNG NHƯ LÀ KHI NHẬN CUỘC GỌI!!!Thảm họa, chưa kể đến sự khó khăn khi lướt ngón tay để bấm phím. Có mấy lần tôi đã suýt làm rơi điện thoại khi nhắn tin bằng một tay. Bực bội hết sức! Mà nãy giờ tôi có nói về việc tôi ít khi để điện thoại trong túi quần vì nó quá to chưa? Tôi luôn phải để nó trong cặp của mình y như các chị em. Vâng, một thằng đàn ông, nhưng dùng điện thoại theo phong cách giỏ xách của phụ nữ.Rồi, từ lúc này tôi đã quyết định tìm đến một thiết bị nghe gọi ổn định hơn. Tôi không cần một thiết bị đầy đủ tính năng, nhưng tính năng cơ bản nhất của nó là nghe gọi và nhắn tin thì lại không hỗ trợ tốt. Lúc đầu tôi suy nghĩ về những chiếc stupid-phone của Nokia, vì nó nghe gọi và nhắn tin rất là chuẩn.

Speaker Case cũng tích hợp microphone cho các cuộc gọi rảnh tay. Nếu không sử dụng loa thường xuyên, bạn có thể dùng pin của nó để sạc cho điện thoại của mình nhờ vào cổng USB ở góc dưới bên phải của sản phẩm. Phần loa chính được sạc thông qua cổng Micro USB nhưng nếu muốn sạc cho cả hai thiết bị (loa và điện thoại), bạn phải mang theo cả hai loại cáp.Có lẽ rằng, tôi là người đến với Blackberry trễ nhất trong cộng đồng của chúng ta. Và mọi chuyện bắt đầu như thế này đây.Tôi là một người cực kì thích những gì Apple làm. Tôi thích phong cách tỉ mỉ trong từng sản phẩm của họ… Vì làm trong ngành thiết kế, nên đối với tôi thiết bị của Apple là “tối thượng”. Tôi đang  thay pin zenfone 5 dùng iMac, iPad, và cả iPhone. Nói đến đây chắc các bạn cũng thấy rằng tôi cuồng Táo đến mức độ nào. Nhưng mọi chuyện bắt đầu thay đổi…Từ khi Tim Cook lên lãnh đạo Apple kế nghiệp Steve Jobs, mọi thứ đã không còn như xưa. Những thiết bị của họ đã mất đi tính ổn định của nó. Các thiết bị của tôi bắt đầu gặp nhiều vấn đề hơn sau mỗi lần cập nhật phần mềm, xin nhắc lại là tất cả thiết bị…Tóm lại Apple đã làm tôi hơi mất lòng tin của mình từ thời điểm đó, thời điểm thay đổi CEO. Nhưng câu chuyện chưa dừng lại ở đây. Chưa đủ để một kẻ cuồng Táo như tôi quyết định thay đổi quan điểm của mình. Dù rằng như đã nói, là tôi đã hơi mất lòng tin của mình nơi Apple.

Thảm họa, chưa kể đến sự khó khăn khi lướt ngón tay để bấm phím. Có mấy lần tôi đã suýt làm rơi điện thoại khi nhắn tin bằng một tay. Bực bội hết sức! Mà nãy giờ tôi có nói về việc tôi ít khi để điện thoại trong túi quần vì nó quá to chưa? Tôi luôn phải để nó trong cặp của mình y như các chị em. Vâng, một thằng đàn ông, nhưng dùng điện thoại theo phong cách giỏ xách của phụ nữ.Rồi, từ lúc này tôi đã quyết định tìm đến một thiết bị nghe gọi ổn định hơn. Tôi không cần một thiết bị đầy đủ tính năng, nhưng tính năng cơ bản nhất của nó là nghe gọi và nhắn tin thì lại không hỗ trợ tốt. Lúc đầu tôi suy nghĩ về những chiếc stupid-phone của Nokia, vì nó nghe gọi và nhắn tin rất là chuẩn Speaker Case gồm 2 phần, phần case rời (bằng nhựa tổng hợp) có tác dụng bảo vệ một cách cơ bản nhất các tác động từ bên ngoài đến chiếc điện thoại của bạn. Ngoài ra, bạn có thể gắn thêm phần loa Bluetooth hỗ trợ cả cổng kết nối Lightning và tai nghe để tăng cường âm thanh cho chiếc iPhone của mình khi chơi nhạc.Chiếc loa Bluetooth được thiết kế dạng phẳng với kích thước và hình dạng tương đương với chiếc iPhone của bạn. Phần chính của chiếc loa này là một thỏi pin có dung lượng 1800 mAh sẽ giúp bạn nghe nhạc liên tục trong thời gian khoảng 8 đến 12 giờ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng máy ảnh và đèn Flash của iPhone mà không cần tháo chiếc loa giá thay pin zenfone 5  này ra khỏi phần case của phụ kiện. Phần âm thanh được phát qua một lưới kim loại và có thể điều chỉnh bởi 3 nút vật lý ở phía trên.Các số liệu trên đều do Trendforce, do vậy chúng ta chưa thể khẳng định doanh số thực tế của Apple trong Q1/2016. Dự kiến Apple sẽ công bố báo cáo tài chính của quý đầu tiên vào khoảng cuối tháng 4, lúc đó chúng ta sẽ biết được sự thật và liệu iPhone SE có thể giúp Apple lội ngược dòng trước khi iPhone 7 ra mắt hay không.