Bạn có nhu cầu mua điện thoại Note 2 cũ

Với hai thiết kế đẹp mắt được xem là sự pha trộn giữa thay mặt kính Galaxy Note hay Galaxy S3, phiên bản Galaxy Note 2 tiếp tục gây thú vị mạnh mẽ cho người cầm yêu thích dòng họ Galaxy. Galaxy Note là dòng siêu phẩm trước hết thành công ở phân khúc Smartphone màn hình lớn hơn 5.3inch, SamSung đã thay mặt kính Note 3 gây chấn động toàn cầu với Galaxy Note I, và Galaxy Note II , Note 3 cũng là năm phiên bản lai đáng sở hữu nhất, dẫn đầu ngôi vương trong danh mục điện thoại cao cấp.

SamSung Galaxy Note 3 vỡ màn hình

Galaxy Note 2 cũ cấp A

Sản xuất lớn hơn nhưng thon thả hơn:
  Samsung Galaxy Note 2 có sản xuất chẳng khác gì Galaxy S3 cùng những chi tiết thay mặt kính thân thuộc nhưng các góc vo tròn ngắn hơn, viền giả nhôm đẹp mắt cùng chất liệu vỏ nhựa sáng bóng giúp điện thoại trông sang trọng và tinh tế hơn.

Trang bị màn hiện thị 5.5 inches lớn hơn so sánh với người anh em thay mặt kính SamSung tiền nhiệm SamSung Galaxy Note, tuy nhiên kích cỡ đổi mới (80,5×151,1×9,4 mm) mỏng hơn, tăng chiều dài, giảm chiều ngang vì thế tạo tạo người sử dụng cảm giác “thon thả” hơn, sử dụng rất thoải mái hoặc chắc tay.
Samsung Note 2 cũ
màn hiện thị Super AMOLED HD 5.5 inches sắc nét:
Mặc dù cũng sử dụng màn hình Super AMOLED HD nhưng cách bố trí pixel màu tinh tế thay mặt kính hơn vì vậy cho khách hàng cảm nhận màn hình mịn hoặc cân bằng hơn. Tuy nhiên, màn hiện thị được làm theo tỉ lệ 16:9 cho người dùng trải qua video trên chiếc Galaxy Note 2 này ba cách sống động hơn. Đặc biệt, góc nhìn của chiếc máy này rất rộng, ảnh và màu rõ ràng tại mọi khía cạnh , kể cả dưới ánh sáng mặt trời.
thay-mat-kinh-SamSung-galaxy-s5

Hiệu năng mạnh mẽ – Đa nhiệm mượt mà:
cấu hình của Galaxy Note 2 tương đương với năm chiếc Smartphone tính với chíp lỗi tứ Exynos 4 tốc độ 1.6Ghz, dung lượng RAM 2Gb hay kết nối HSPA + , trang bị hệ điều hành Android 4.Tuyệt đối Jelly Bean giúp các tác vụ đa nhiệm được thực hiện dễ dàng và mượt mà không gây trễ hình, trễ tiếng. Đồng thơi người sử dụng có khả năng chuyển đổi màn hình, truy nhập web chỉ trong chớp mắt hoặc download các chương trình ngay tức thì.

Galaxy Note 2 cũ

Pin dung lượng khủng:
Mặc dù được trang bị màn hiện thị lớn hơn hoặc chip lỗi tứ mạnh mẽ, nhưng Pin của Samsung Note 2 cũ lên đến 3100 mAh khách hàng thoải mái sử dụng điện thoại trong vòng ba ngày liên tục. Do đó, người tiêu dùng thay mặt kính Note 2 hoàn toàn yên tâm trải qua hay thưởng thức các nội dung đa phương tiện, ghi chú các ý tưởng tức thời, lướt web bằng wifi hoặc 3G mọi lúc thay mặt kính mọi nơi mà không còn phải lo sợ chuyện hết pin. Bên cạnh đó, người sử dụng còn có khả năng tiết kiệm pin bằng cách tắt 3G, giảm độ sáng màn hình….
Bút S Pen dài hơn hoặc cảm giác viết thực hơn
Được thiết kế to hơn, dài hơn trên Note I, bút S Pen hỗ trợ khách hàng có cảm giác chắc tay khi cầm hoặc có đầu được bọc bằng cao su, hỗ trợ người tiêu dùng thoải mái hơn khi viết, mặc dù viết lên màn hình nhưng vẫn có cảm nhận như viết lên giấy. S Pen hỗ trợ người tiêu dùng phát huy max khả năng sáng tạo thông qua các sử dụng như ghi chú nhanh, báo cáo, xử lý ảnh, phác thảo ngay khi đang di chuyển.
Bên cạnh đó, S Note cũng được nâng cấp với nhiều công cụ viết hay mẫu note tạo người dùng thỏa sức sáng tạo mọi lúc mọi nơi.