Bản cập nhật mới tăng sức mạnh toàn diện cho camera của Xperia Z1

Smartphone Xperia Z1S được cho là phiên bản quốc tế của Xperia Z1mini đã được công bố tại Nhật Bản. Theo suy đoán, Xperia Z1S có thể sở hữu màn hình 4,3 inch độ thay pin sony z1 tphcm phân giải 720p cùng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 và camera G-Lens 20 MP. Nhìn chung, ngoài kích thước thay pin sony z1 tphcm và độ phân giải màn hình bị cắt giảm, Z1s gần như sở hữu bộ khung phần cứng tương tự đàn anh Xperia Z1. Dự kiến, Xperia Z1S sẽ được công bố chính thức vào cuối tháng 11 này.Bất ngờ lộ diện Xperia Z1 mini bản quốc tế

Theo các suy đoán và rò rỉ, Xperia Z1s sẽ được trang bị màn hình 4,3 inch độ phân giải 720p cùng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 và camera G-Lens 20 MP. Có thể nói, thay cảm ứng sony z3 ngoài kích thước và độ phân giải màn hình bị cắt giảm, Z1s gần như sở hữu bộ khung phần cứng tương tự đàn anh Xperia Z1.

Dự kiến, Xperia Z1s sẽ có thể được Sony chính thức công bố trong một sự kiện được tổ chức vào ngày 12/11 này tại Thượng Hải. Bên cạnh đó, gã khổng lồ điện thay cảm ứng sony z3 thoại Nhật Bản cũng sẽ thiết bị Xperia Tianchi, phablet tầm trung sở hữu màn hình 6 inch độ phân giải 720p.

Lộ ảnh mới về Xperia Z1S, giống Xperia Z1 như đúc

Vừa qua, nguồn tin từ trang digi-wo của Trung Quốc đã cho đăng tải một hình ảnh mới về smartphone Sony Xperia Z1S. Điều đặc biệt là Z1S lại xuất hiện ngay thay màn hình sony z1 giá bao nhiêu? bên cạnh đàn anh Xperia Z1 và chúng ta dễ nhận thấy sự tương đồng rõ ràng về mặt thiết kế của 2 chiếc smartphone này.

Vừa qua, hình ảnh smartphone Xperia Z1s đã bất ngờ xuất hiện trên trang chủ của Sony. Hiện tại, hình ảnh này đã bị gỡ xuống nhưng những người yêu công nghệ thay màn hình sony z1 giá bao nhiêu? thừa thông minh để hiểu rằng đây là smartphone mới sắp sửa ra mắt của hãng điện thoại Nhật Bản. Trước đó, đã có khá nhiều nguồn tin khẳng định Xperia Z1s chính là phiên bản quốc tế của Xperia Z1 mini vừa ra mắt tại Nhật Bản với tên gọi Xperia Z1f.