Asus Padfone S – Điện thoại lai máy tính bảng cấu hình cao giá tốt mới về VN

Asus Padfone S – Điện thoại lai máy tính bảng cấu hình cao giá tốt mới về VN

Thiết kế :

Asus Padfone S được thiết kế khá đơn giản được bo tròn với vỏ ngoài bằng nhựa. Phần nắp lưng làm bằng nhựa nhám giúp cầm chắc tay, tuy nhiên dễ bám bụi và mồ hôi.

 

Màn hình :

Giống như những chiếc điện thoại khác của Asus, Padfone S có màn hình độ phân giải full HD 1080 x 1920 px, mật độ điểm ảnh 441 ppi với màn hình Super IPS 5 inch cho chât lượng hiển thị tốt với độ sáng cao dễ dàng sử dụng trong điều kiện sáng mạnh.

Camera : Padfone S được trang bị 2 camera. Camera trước với độ phân giải 2mp. Camera sau độ phân giải 13 mp mang cảm biến Sony BSI, khẩu độ f/2.0, có 5 thấu kính và chế độ tự động lấy nét, có đèn LED flash, hỗ trợ công nghệ PixelMaster với nhiều chế độ chụp đa dạng

Về cấu hình, PadFone S được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 4 nhân xung nhịp 2.3 GHz, RAM 3GB, bộ nhớ trong lên tới 64 GB và hoàn toàn có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Tuy nhiên nó chỉ được trang bị pin 2300 mAh.

Điểm đặc biệt của chiến điện thoại này là  người dùng có thể mua phụ kiện PadStation riêng để có thể nhanh chóng biến Asus Padfone S thành tablet. Dock này đi kèm màn hình 9 inch độ phân giải 1920×1200 pixel, cùng pin dung lượng 4990 mAh với chức năng sạc pin cho Padfone S khi gắn vào dock.

Nhìn chung với cấu hình mạnh mẽ Asus Padfone S là một lựa chọn hợp lý đối với những tín đồ công nghệ mà ít quan tâm về mặt ngoại hình. Sản phẩm này có giá 6.250.000 ( tham khảo tại mobilecity – 120 Thái Hà ).

Từ khóa được tìm kiếm nhiều trên Google.

Theo MobileCity