Ảnh thực tế bộ đôi Xperia Z3 và Z3 Compact vừa ra mắt

Trong khi đó, đại diện Sony cho biết, hãng sẽ bắt đầu nhận đặt trước bộ đôi sản phẩm mới từ thứ hai (14/9) và bán ra vào khoảng đầu tháng 10. Như vậy, Xperia Z3 về nước sớm hơn khá nhiều so với bản Z1 một năm về trước.

Đây là hai màu mới bên cạnh màu đen và màu trắng truyền thống của Sony cũng như những chiếc điện thoại khác. Chiếc màu đồng nhìn no đậm và rất sang trọng, không thay mặt kính iphone 5s  nhạt nhạt như những chiếc điện thoại màu vàng khác. Màu xanh bạc thì nhìn rất là thời trang và cũng rất lạ. Nếu như Nokia rất giỏi trong việc làm ra những chiếc điện thoại với màu sắc trẻ trung, năng động thì Sony thì có thể làm ra những màu sang trọng và rất đẹp. Những hãng điện thoại khác thường làm các màu truyền thống, ít mạo hiểm về màu sắc.

Theo thông tin từ một đại lý lớn, Sony Xperia Z3 sẽ được bán thay mặt kính iphone 5s tại Việt Nam với giá 16,99 triệu đồng, trong khi giá của Xperia Z3 Compact sẽ là 13,99 triệu đồng.

trên tay Sony Xperia Z3 Compact

Thị trường di động cao cấp tại Việt Nam hứa hẹn sẽ rất sôi động trong tháng 10, khi một loạt sản phẩm đình đám khác, bao gồm bộ đôi iPhone 6, iPhone 6 Plus  giá thay màn hình Sony Z và chiếc Galaxy Note 4 từ Samsung sẽ lên kệ. Ngoài ra, HTC được cho là sẽ ra mắt một model cao cấp kế nhiệm HTC One M8 vào ngày 8/10 tại New York (Mỹ) trước khi đưa sản phẩm về Việt Nam.

Bổ sung thêm bộ đôi Xperia Z3 và Z3 Compact, sản phẩm giá thay màn hình Sony Z  Sony sẽ phủ dày đặc ở phân khúc cao cấp, tính cả Xperia Z2 (15,99 triệu đồng) và Xperia Z1 (12,99 triệu đồng). Cũng theo thông tin từ Sony, sản phẩm đeo tay thông minh Smartband Talk cũng sẽ sớm lên kệ tại Việt Nam, trong khi hãng vẫn chưa quyết định có bán đồng hồ Smartwatch 3 hay không.

28.JPG

Sony Việt Nam sẽ bán ra Xperia Z3 đủ màu, tức là có cả hai màu đặc biệt này bên cạnh màu đen và màu trắng. Theo thông tin từ những nhà bán lẻ cho đặt hàng thì Xperia Z3 và Z3 Compact sẽ có mặt ở Việt Nam vào đầu tháng sau.

Bạn khó có thể tìm được chiếc điện thoại nào có mức độ  thay màn hình sony Z ultra giá bao nhiêu hoàn thiện kỹ hơn là Z3. Các sườn máy đều được bo tròn và các nắp che các khe thẻ, khe sim cũng bo tròn tương ứng. Và khi các nắp đó nắp lại, các bạn rờ tay qua và thấy nó cự kỳ liền lạc. Những thiết bị công nghệ khác dù là vuông thì việc làm những nắp cũng chưa chắc đã phẳng và đều chứ đừng nói là cong như Z3 này.Màu này tựa tựa như là màu vàng hay gọi là vàng sâm banh mà các hãng hay làm. Tuy nhiên màu này thay màn hình sony Z ultra giá bao nhiêu  ở Z3 thì đậm hơn và sang hơn. Sony gọi là đồng (copper) chứ không phải gold hay sâm banh. Bạn sẽ thấy rất ấn tượng với Z3 màu này khi cầm trên tay. Tuy nhiên màu này phù hợp với các bạn nam lịch lãm hơn là các bạn nữ hay các bạn nam thích vui vẻ.