So sánh Lenovo K3 Note và Lenovo A7000

So sánh Lenovo K3 Note và Lenovo A7000

Nếu đặt hai chiếc điện thoại Lenovo K3 note Lenovo A7000 cạnh nhau thật khó để bạn phân biệt được hai sản phẩm này nếu không phải là một Fan trung thành của Lenovo. Có thể nói nhìn qua thì 2 sản phẩm này không khác gì nhau cả giống nhau đến như một giọt nước. Điều đầu tiên mà người dùng có thể cảm nhận được sự khác nhau của hai sản phẩm này đó chính là màn hình…Màn hình của Lenovo K3 note có độ phân giải fullHD còn của A7000 chỉ là HD vì thế độ sắc nét dương nhiên K3 note tốt hơn Lenovo A70000. Ngoài ra Lenovo K3 note có chất lượng hiển thị có màu sáng trắng còn Lenovo A7000 lại có màu ám vàng. Bởi vậy Lenovo K3 Note sẽ có phần chiếm ưu thế trong khả năng hiển thị tốt hơn.

Màn hình Lenovo K3 Note

Màn hình K3 Note to và hiển thị đẹp 

Video mở hộp Lenovo K3 note

 

 

 

 

 

 

 

Về công nghệ âm thanh trên 2 sản phẩm. Bạn sẽ có những bất ngờ với Lenovo K3 Note sử dụng công nghệ Maxxaudio còn đối với Lenovo A7000 là công nghệ DOLBY ATMOS cả 2 công ngeeh âm thành cực tuyệt vời được Lenovo tích hợp vào 2 sản phẩm của mình điều đáng chú ý là cả 2 sản phẩm này chỉ có giá ở phân khúc tầm thấp. Nếu để đánh giá khả năng đa nhiệm nhiều người dùng có lẽ Lenovo A7000 sẽ đáp ứng nhu cầu tốt hơn là Lenovo K3 note bở lẽ tính năng đa người dùng trên K3 Note đã bị loại bỏ hoàn toàn.

Đánh giá camera K3 Note

Camera K3 Note cho chất lượng hình ảnh đẹp, sáng.

Bởi có màn hình hiển thị tốt hơn nên vô hình chung khi sử dụng camera thì chất lượng hình ảnh cho ra trên 2 sản phẩm cũng có sự khác biệt. Trên Lenovo K3 Note có hình ảnh đẹp hơn màu sắc tươi hơn là A70000.  Tuy với mức giá bằng nhau nhưng hai sản phẩm này lại có xuất xứ ở hai thị trường khác nhau Lenovo K3 Note là hàng xách tay còn Lenovo A7000 là hàng chính hãng, bạn có thể tham khảo hai sản phẩm này tại MobileCity 120 Thái Hà.

Nguồn: http://site.thaymatkinhipad3.com/so-sanh-lenovo-k3-note-va-lenovo-a7000.html

Theo MobileCity

Tác giả: chutuananh1991