Asus Zenfone C chính hãng mua ở đâu uy tín tại Hà Nội

Asus Zenfone C chính hãng mua ở đâu uy tín tại Hà Nội

Asus Zenfone C của Asus là điện thoại được ASUS giới thiệu tới người dùng, điện thoại Zenfone C là một phiên bản nâng cấp cho chiếc Zenfone 4.

Với những chi tiết nổi bật Asus Zenfone C

 

Asus Zenfone C mắt tháng 2 năm nay điện thoại Zenfone C không khác biệt so với chiếc Zenfone phiên bản tiền nhiệm trước đó, tuy nhiên do có kích thước lớn hơn vì thế người dùng sẽ cảm thấy thoái mái hơn rất nhiều. Với kích thước lớn đâu cũng là một điểm nhấn đáng chú ý của sản phẩm này.

Asus Zenfone C

Asus Zenfone C

Mặt trên của Asus Zenfone C có 3 nút cảm ứng gồm menu, home, và nút back được thiết nhỏ gọn hơn trước khá nhiều. Ở mặt sau Asus Zenfone C được thiết kế có điểm giống với Asus Zenfone 4, 5 mặt nắp lưng được làm bằng nhựa nám chống vân tay. thay mặt kính iphone 6 

Màn hình Zenfone C

Sở hữu màn hình 4.5 inch độ phân giải là 480 x 854 pixel Asus Zenfone C đã cải thiện rất nhiều cho người dùng có thể cảm thấy thoái mái nhất khi sử dụng sản phẩm này trên tay. Nhưng điểm yếu của màn hình Asus Zenfone C này đó chính là độ phân giải thấp nếu tinh mắt bạn sẽ có thể nhìn thấy từng Pixel trên màn hình.

Cấu hình cơ bản của Asus Zenfone C

Chip : Dual-core 1.2GHz
RAM : 1GBROM : 8GB
PIN : 2100 mAh
HĐH : Android 4.4
Màn hình : 4.5 inches
Camera : 8MP

Với vi xử lý intel Asus Zenfone đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình khi đáp ứng nhu cầu tầm trung của người dùng một cách hiệu quả nhất

Camera của Asus Zenfone C

Một Camera 5MP phía sau có lẽ hơi thiếu cho một chiếc Smartphone ở thời điểm hiện tại. Chẳng kèm theo đó là độ phân giải màn hình hơn thấp sẽ khiến bức ảnh của bạn hiển thị không thật sự được tốt trong điều kiện hơi thiếu sáng.

Thiết kế Asus Zenfone C

Thiết kế Asus Zenfone C

Thời gian sử dụng

Dung lượng PIN là thứ tôi muốn nhắc đến nhiều nhất tại thời điểm hiện tại, trước đây Zenfone a, Zenfone A450 là những điện thoại đàn anh nhưng dung lượng pin hơi kiêm tốn. Nhưng Zenfone C đã cải thiện đáng kế dung lượng PIN cho sản phẩm này lên tới 2100 mAh. đây là mức dung lượng PIN vừa phải cho 1 sản phẩm tầm trung.

Theo MobileCity