15 mẫu concept iPhone 5 và iPad 3 đẹp mắt nhất

Theo tờ báo uy tín Wall Street Journal, Apple đang làm thay mặt kính iPad Mini tphcm việc với các nhà cung cấp và lắp ráp phần cứng ở Châu Á để sản xuất iPad thế hệ tiếp theo.
Công ty ở Cupertino, California này đã đặt hàng các linh kiện màn hình và bộ xử lý cho iPad mới để ra mắt vào đầu năm 2012.

iPad thế hệ tiếp theo có thể sẽ có màn hình độ phân giải cao – 2048 x 1536 so với 1024 x 768 của iPad 2 – và các nhà cung cấp của Apple đã bắt đầu chuyển 1 lượng nhỏ các linh kiện mẫu cho iPad 2. Các nhà cung cấp cho biết Apple đặt hàng cho thiết bị có màn hình 9.7 inch.
Theo những tin đồn mới nhất về tablet thế hệ mới của Apple thì sản phẩm này không có thay đổi về hình dáng bên ngoài so với iPad 2 nhưng được trang bị vi xử lý tốc độ cao thay mặt kính iPad Air giá bao nhiêu  hơn, màn hình Retina do Sharp sản xuất cho độ phân giải cao 2048 x 1536 pixel.  Một thông tin được tờ New York Time đăng tải trích dẫn từ 1 nhân viên giấu tên của Apple cũng cho biết màn hình iPad sẽ “rất tuyệt vời”.
Một số hình ảnh về các thành phần linh kiện trong đó có màn hình được cho là của iPad 3 vừa xuất hiện trên 1 trang mạng của Hàn Quốc.
Nếu như hình ảnh này là chính xác thì màn hình iPad 3 sẽ giữ thay mặt kính iPad Air giá bao nhiêu  nguyên kích thước so với iPad 2 với 9,7 inch. Tuy nhiên, iPad mới sẽ có một số thay đổi thể hiện qua hệ thống cáp nối trên màn hình.Tin đồn về sự kiện ra mắt iPad 3 vào ngày đầu tháng tới tràn ngập khắp các mặt báo công nghệ những ngày vừa qua. Có quá ít thông tin để cho rằng iPad mới sẽ tạo ra bước đột phá về thiết kế so với tablet hiện tại của Apple. Thay vào đó, Apple sẽ chỉ thực hiện nâng cấp về mặt cấu hình sản phẩm như màn hình, vi xử lý, camera. Nhiều giá thay mặt kính iPad 3 nguồn tin khẳng định iPad sẽ sử dụng màn hình Retina, chip lõi tứ A6, trong đó Retina là màn hình cho độ phân giải cao hơn cả HD với 2048 x 1356 pixel. Những nâng cấp vượt trội về phần cứng đồng nghĩa với việc Apple sẽ làm việc với các hãng phát triển ứng dụng, game để trình diễn những app nổi bật được tối ưu hóa cho iPad 3. Trong buổi giới thiệu iPhone 4S, Apple đã demo trò giá thay mặt kính iPad 3  Infinity Blade II để nhấn mạnh khả năng đồ họa của chip A5 và màn hình retina 3,5 inch. Với những nâng cấp ở iPad 3, đâu sẽ là những ứng dụng “đỉnh” sẽ xuất hiện trên tablet mới? Chúng ta hãy cùng dự đoán.

Trang AllthingsD mới đây trích dẫn nguồn tin của mình cho biết Apple sẽ giới thiệu iPad thế hệ mới vào tuần đầu tiên trong tháng 3 tới. iPad 3 sẽ được giới thiệu tại sự kiện của công ty ở trung tâm nghệ thuật Yerba Buena, San Francisco – 1 địa điểm Apple rất ưa thích lựa chọn để tổ chức thay mặt kính iPad Mini tphcm  các sự kiện lớn. Đây chính là nơi “Táo khuyết” lần đầu tiên ra mắt iPad vào năm 2010. Tuy chưa có ngày ra mắt cụ thể nhưng theo nguồn tin này, iPad 3 sẽ được bán sau thời điểm ra mắt khoảng 1 tuần giống như lịch trình của iPad 2 trước đây.
1 tin đồn cũng đáng chú là là iPad 3 dù không khác bề ngoài với iPad 2 nhưng tablet mới sẽ dày hơn khoảng 1 mm. Hình ảnh vỏ máy được cho là của iPad 3 mới lộ diện ngày hôm kia cho thấy Apple đã thiết kế lại bo mạch bên trong để tạo không gian lớn hơn cho 1 thỏi pin lớn hơn iPad 2. Điều này sẽ giúp iPad mới có thời lượng pin tốt hơn iPad 2 (hiện cho khoảng 10 tiếng nếu lướt web bằng WiFi, nghe nhạc, xem video).